icon tư vấn

Bệnh kinh nguyệt

Khô Âm Đạo Ở Nữ Không Nên Xem Thường

Khô âm đạo là một trong những biểu hiện phụ khoa bất thường ở các chị em, gây ra cảm giác khó chịu và tự ti trong đời sống sinh hoạt. Việc nhận biết sớm và áp dụng phương pháp điều trị đúng đắn sẽ giúp nữ giới cải thiện được chất lượng cuộc sống và nâng cao sức khỏe sinh sản hơn về sau. Do đó, các chị em đang bị khô âm đạo ở nữ không nên xem thường nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7987 Hẹn khám: 42
Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều và cách điều trị hiệu quả

 Kinh nguyệt không đều là một biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở phụ nữ trong tuổi sinh sản. Rất nhiều chị em chủ quan với hiện tượng này và không đi thăm khám. Tuy nhiên, theo các chuyên gia sản phụ khoa, kinh nguyệt không đều có thể là triệu chứng của nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm làm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của người phụ nữ

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5347 Hẹn khám: 47
Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị rối loạn kinh nguyệt ở Đa Khoa Hải Phòng?

Điều trị rối loạn kinh nguyệt ở Đa Khoa Hải Phòng? Bởi không ít cánh chị em mắc phải tình trạng này nhưng không biết phải đến địa chỉ nào để thăm khám và hỗ trợ khắc phục khả quan, bởi cứ để tình trạng kéo dài thì sức khỏe dần giảm sút, suy nhược. Vì vậy, nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7245 Hẹn khám: 89
Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều

Hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều khiến chị em gặp phải không ít rắc rối trong sinh hoạt và rơi vào tình trạng lo lắng, khó chịu vì không biết có phải vấn đề bất thường của cơ quanh sinh sản hay không. Để giải đáp vấn đề này và đưa ra hướng xử lý kịp thời, mời cánh chị em cùng tìm hiểu ngay sau đây.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6902 Hẹn khám: 90
Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc giảm đau bụng kinh có nên uống không?

  Thuốc giảm đau bụng kinh có nên uống không? Đau bụng kinh khiến nhiều chị em đau đớn. Thuốc giảm đau bụng kinh có thể là lựa chọn, nhưng hiệu quả của chúng chỉ kéo dài ngắn hạn và không ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh sản. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thuốc sẽ mang đến không ít phiền toái cho chị em. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về thuốc giảm đau bụng kinh và xác định rõ ràng vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4640 Hẹn khám: 73
Xem Thêm Tư Vấn

Máu kinh nguyệt màu đen từ nguyên nhân bệnh gì?

  Máu kinh nguyệt màu đen từ nguyên nhân bệnh gì? là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo cánh chị em. Sở dĩ như thế, bởi đối với kinh nguyệt của người khỏe mạnh sẽ không phải màu đen, vì vậy đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh phụ khoa nguy hiểm và cần thăm khám cũng như hỗ trợ điều trị sớm, phòng ngừa biến chứng nguy hiểm. Nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7017 Hẹn khám: 27
Xem Thêm Tư Vấn

Trễ kinh và phương pháp điều trị an toàn

Trễ kinh là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ. Một số có thể bị trễ 2 - 3 ngày nhưng một số có thể trễ lên đến 1 - 2 tuần, thậm chí 3 tháng liền. Vậy vì sao lại xảy ra hiện tượng trễ kinh và phương pháp điều trị an toàn là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3174 Hẹn khám: 50
Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt sớm có sao không?

Kinh nguyệt sớm có sao không? Bởi không ít cánh chị em nhận thấy bản thân có hiện tượng xuất kinh sớm, không chuẩn ngày hoặc không gần đúng với sự tính toán của bản thân. Từ đó, trong lòng hoang mang và không biết điều này có liên quan bệnh nào không. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo những thông tin sau đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4404 Hẹn khám: 55
Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít không nên chủ quan

  Kinh nguyệt ra ít không nên chủ quan. Tình trạng kinh nguyệt ít là lời cảnh báo đến sức khỏe nữ giới đang có vấn đề, đặc biệt là đối với chức năng sinh sản. Chính vì thế, xin mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin hữu ích.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7654 Hẹn khám: 46
Xem Thêm Tư Vấn

Kinh Nguyệt Màu Đen Dấu Hiệu Bệnh Phụ Khoa Nào?

Kinh nguyệt màu đen có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng nhiều chị em gặp phải hiện tượng này đã rất hốt hoảng, lo lắng vì không biết kinh nguyệt màu đen dấu hiệu bệnh phụ khoa nào. Nếu cũng đang thắc mắc hiện tượng này, mời bạn cùng ở lại và tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5894 Hẹn khám: 56
Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc