icon tư vấn

bệnh quan hệ ở nữ

Quan Hệ Bị Rách Cửa Mình Có Sao Không? Cách Xử Lý

Rách cửa mình đơn giản chỉ là một trong những “tai nạn” khá phổ biến khi “yêu. Nhưng nhiều chị em sẽ thắc mắc quan hệ bị rách cửa mình có sao không? Cách xử lý thế nào để không gặp phải “tai nạn” này nữa. Nếu cũng đang có cùng thắc mắc này, chị em mình cùng ở lại theo dõi bài viết để cập nhật thông tin sau đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4049 Hẹn khám: 84
Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao quan hệ bị thốn? Nguyên nhân và cách khắc phục

  Tại sao quan hệ bị thốn? Nguyên nhân và cách khắc phục. Hiện nay, rất nhiều chị em đang gặp phải tình trạng luôn xuất hiện đau buốt, thốn mỗi khi “ân ái” mà không thể biết chính xác nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này. Do đó, mời quý bạn đọc hãy cùng xem qua nội dung sau để hiểu hơn về chủ đề này nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3187 Hẹn khám: 78
Xem Thêm Tư Vấn

Quan Hệ Bị Đau Bụng Có Nguy Hiểm Không Nguyên Nhân Do Đâu?

  Quan Hệ Bị Đau Bụng Có Nguy Hiểm Không Nguyên Nhân Do Đâu? Bởi không ít cánh chị em nhận thấy tình trạng này ở bản thân sau mỗi lần quan hệ chăn gối, hoặc tình trạng đau bụng có thể kéo dài và âm ỉ. Từ đó, gây nên ảnh hưởng tâm lý quan ngại, lo lắng vì không biết nguyên nhân từ đâu và nguy hiểm không? Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6123 Hẹn khám: 82
Xem Thêm Tư Vấn

Tại Sao Khi Quan Hệ Lại Bị Đau Rát?

Đau rát khi quan hệ là một sự cố khiến cả hai không thể thỏa mãn trong “chuyện ấy” và cũng như là dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe sinh sản. Vậy tại sao khi quan hệ lại bị đau rát? Xin mời mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3743 Hẹn khám: 42
Xem Thêm Tư Vấn

Quan Hệ Ra Máu Có Nguy Hiểm Không?

Quan hệ ra máu là hiện tượng mà chị em nào cũng sẽ gặp trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Tuy nhiên, nếu không phải là lần đầu mà tình trạng này thường hay xảy ra thì có thể đó là tín hiệu cảnh bảo của một bệnh lý nguy hiểm nào đó đang tiềm ẩn. Để tìm hiểu quan hệ ra máu có nguy hiểm không, xin mời mọi người theo dõi bài viết ngay sau đây.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6201 Hẹn khám: 65
Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khiến nữ giới bị ngứa sau quan hệ

Bị ngứa sau quan hệ có phải là điều bình thường không? chắc chắn là không rồi vì đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý gây ra. Nếu bạn bị ngứa sau khi quan hệ và tình trạng này kéo dài trong nhiều ngày thì cần tới cơ sở y tế chuyên khoa khám ngay nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4013 Hẹn khám: 87
Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ đau rát khiến chị em giảm ham muốn

Nhiều chị em gặp phải tình trạng đau rát khi quan hệ, làm giảm ham muốn trong chuyện chăn gối. Vậy đau rát khi quan hệ là bệnh gì? Nguyên nhân nào gây ra đau rát khi quan hệ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3430 Hẹn khám: 27
Xem Thêm Tư Vấn

Ra máu khi quan hệ là bị bệnh gì?

Ra máu khi quan hệ là một trong những biểu hiện bất thường cho thấy nguy cơ chị em mắc các bệnh liên quan đến viêm nhiễm vùng kín, tử cung, cổ tử cung… là rất cao. Dù bệnh ở mức độ nào cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống tình dục, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Do đó nếu mỗi lần quan hệ ra máu chị em không được chủ quan cần đi thăm khám sớm để xác định đúng nguyên nhân và có phương pháp chữa trị kịp thời.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7087 Hẹn khám: 49
Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ đau rát: Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

Trong âm đạo của chị em phụ nữ luôn có một lượng độ ẩm nhất định, thành âm đạo sẽ tiết ra dịch để bôi trơn âm đạo khi có kích thích tình dục hoặc đạt khoái cảm. Vai trò chính của chất nhờn này là giảm tình trạng khô rát và giúp việc giao hợp được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu chị em bị suy giảm nội tiết tố thì lượng dịch nhờn này sẽ không tiết ra được và là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng quan hệ đau rát. Nếu kéo dài sẽ làm suy giảm ham muốn tình dục, không đạt được khoái cảm thậm chí là tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4373 Hẹn khám: 89
Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc