icon tư vấn

Bệnh tử cung

Nữ giới bị viêm nội mạc tử cung?

Nữ giới bị viêm nội mạc tử cung? Đây được xem là một trong những bệnh phụ kho có sự ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nói chung và sinh sản nói riêng ở cánh chị em, bệnh nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của phái nữ. Nhằm có thể cung cấp thêm các thông tin hửu ích về bệnh, cũng như tìm ra phòng khám chuyên khoa chữa bệnh uy tín, xin mời tất cả quý độc giả gần xa tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3530 Hẹn khám: 34
Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng viêm cổ tử cung, cách điều trị hiệu quả

Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa khá phổ biến ở chị em ở độ tuổi sinh sản. Nguyên nhân và triệu chứng viêm cổ tử cung, cách điều trị hiệu quả là kiến thức mà chị em đặc biệt quan tâm lúc này. Ngay sau đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ xin chia sẻ những thông tin cần biết về bệnh đến các chị em. Xin mời theo dõi.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7359 Hẹn khám: 91
Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nang tử cung là gì phương pháp điều trị hiện nay

  Bệnh nang tử cung là gì phương pháp điều trị hiện nay. Đối với phụ nữ, tử cung không chỉ đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh sản mà còn là một phần không thể thiếu của sức khỏe toàn diện. Trong thời đại hiện đại, các bệnh lý liên quan đến nang tử cung đang tăng lên, có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng như vô sinh và hiếm muộn. Chính vì thế, mời bạn cùng khám phá thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4161 Hẹn khám: 99
Xem Thêm Tư Vấn

Đau Bụng Dưới Bên Phải Nữ Là Hiện Tượng Gì?

Phụ nữ và những cơn đau bụng dưới tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra đó là dấu hiệu cảnh báo sớm của nhiều bệnh lý nguy hiểm, có sự tác động đến cơ quan sinh sản về sau. Để hiểu rõ hơn đau bụng dưới bên phải nữ là hiện tượng gì, xem ngay bài viết sau đây.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6978 Hẹn khám: 37
Xem Thêm Tư Vấn

Đau Bụng Dưới Bên Trái Nữ Có Nguy Hiểm Không?

Đau bụng dưới bên trái nữ có nguy hiểm không? Đau bụng dưới bên trái có thể là dấu hiệu của một số bệnh nguy hiểm như u nang buồng trứng, viêm buồng trứng, viêm tử cung hoặc cũng rất có thể là thai nằm ngoài tử cung… mà chị em không ngờ tới. Để biết cụ thể hơn, hãy xem ngay bài viết sau đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6134 Hẹn khám: 32
Xem Thêm Tư Vấn

Những thông tin về phương pháp đốt viêm lộ tuyến

Viêm lộ tuyến là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản của người bệnh nếu không chữa trị kịp thời. Trong các phương pháp chữa viêm lộ tuyến, đốt viêm lộ tuyến được đánh giá là khá an toàn, hiệu quả, được áp dụng nhiều khi bệnh ở mức độ nhẹ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết hơn về ưu nhược điểm của phương pháp này.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5028 Hẹn khám: 33
Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết chính xác các dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những dạng viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Nếu không được phát hiện và chữa trị đúng cách chị em sẽ phải đối mặt với các biến chứng như vô sinh – hiếm muộn, nặng hơn là tiến triển thành ung thư

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5989 Hẹn khám: 30
Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Em lấy chồng 3 năm chưa có con, em có đi khám sức khỏe sinh sản thì bác sĩ kết luận bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Bác sĩ có chỉ định đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng em cũng chưa hiểu rõ về cách chữa bệnh này lắm. Em tìm hiểu trên mạng nghe mọi người nói phương pháp này cũng dễ thực hiện nhưng có thể đau nhiều. Mong bác sĩ tư vấn rõ hơn về vấn đề này được không? Em ở Thủy Nguyên, Hải Phòng thì có để đến đâu để đốt viêm lộ tuyến an toàn, hiệu quả? (Nga)

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7921 Hẹn khám: 74
Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc