icon tư vấn

Kiểm tra thai

Ưu đãi 40% khám phá thai tại Phòng khám Phượng Đỏ

Khám phá thai là phương pháp giúp đánh giá được tình trạng sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi. Với mong muốn giúp chị em được khám phá thai với mức phí phải chăng, đã triển khai gói Ưu đãi 40% khám phá thai tại Phòng khám Phượng Đỏ chỉ áp dụng cho chị em đăng ký tại bài viết này.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7576 Hẹn khám: 98
Xem Thêm Tư Vấn

Cách Phân Biệt Trễ Kinh Và Có Thai Dễ Dàng

Chu kỳ đèn đỏ đã tới nhưng chị em lo lắng bởi dâu vẫn chưa rụng hay đây là dấu hiệu có thai sớm? Sau đây là cách phân biệt trễ kinh và có thai dễ dàng để bạn hiểu rõ hơn về tình trạng của bản thân.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5455 Hẹn khám: 26
Xem Thêm Tư Vấn

Giải Đáp: Trễ Kinh 2 Tuần Có Thai Không?

Trễ kinh là hiện tượng xảy ra khá phổ biến, nhưng trễ kinh 2 tuần thường khiến chị em nghĩ ngay đến việc mang thai. Để biết thực hư thế nào, xin mời cánh chị đẹp cùng theo dõi những thông tin giải đáp trễ kinh 2 tuần có thai không từ các bác sĩ của phòng khám đa khoa Phượng Đỏ sau đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4068 Hẹn khám: 90
Xem Thêm Tư Vấn

Uống thuốc tránh thai có trễ kinh không?

Uống thuốc tránh thai có trễ kinh không? là câu hỏi của nhiều nữ giới khi có dự kiến uống thuốc tránh thai khi quan hệ tình dục, nhưng vì sợ mất kinh hoặc trễ kinh không biết có ảnh hưởng gì không, hay uống thuốc tránh thai thất bài, lại mang thai ngoài ý muốn thì phải khắc phục tại đâu an toàn. Nhằm giải đáp thắc mắc trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6119 Hẹn khám: 98
Xem Thêm Tư Vấn

Trễ kinh bao nhiêu ngày thì mang thai?

  Trễ kinh bao nhiêu ngày thì mang thai?. Thiên chức làm mẹ là vô cùng cao quý của mỗi chị em phụ nữ. Thế nhưng, rất nhiều nữ giới vẫn chưa thể nhận biết bản thân đã mang thai hay chưa, sau những ngày trễn kinh, kể từ lần cuối “ân ái”. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời cánh chị em hãy cùng xem qua nội dung sau đây nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3564 Hẹn khám: 49
Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng mang thai dễ nhận biết

  Triệu chứng mang thai dễ nhận biết. Hiện nay, nhiều chị em vẫn còn đang phân vân trong việc nhận biết mang thai nhằm có thể chuẩn bị cho một thai kỳ hoặc những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những nội dung hữu ích dưới đây nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3657 Hẹn khám: 27
Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân trễ kinh 1 tháng là gì làm sao hết?

  Nguyên nhân trễ kinh 1 tháng là gì làm sao hết? là nổi băn khăn của không ít phái đẹp khi nhận thấy tình trạng này ở bản thân, cũng như có đôi chút hoài nghi về bệnh hoặc mang thai ngoài ý muốn. Vì thế, nhằm có thể giải đáp cụ thể về hiện trạng này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3245 Hẹn khám: 23
Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết dấu hiệu mang thai sớm và chuẩn xác?

  Nhận biết dấu hiệu mang thai sớm và chuẩn xác? Đây là vấn đề mà không ít cánh nữ giới băn khoăn và thắc mắc. Ngoài trường hợp những phái nữ có nhu cầu mang thai và mong muốn sinh con, thì còn có những phái nữ quan tâm đến chủ đề trên nhằm muốn biết bản thân có dấu hiệu mang thai ngoài ý muốn hay không, để tiến hành đình chỉ thai an toàn sớm nhất có thể. Qua đó, nhằm trả lời về dấu hiệu mang thai và địa chỉ đình chỉ thai an toàn, xin mời quý độc giả tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3802 Hẹn khám: 49
Xem Thêm Tư Vấn

Thai mấy tuần thì ra máu báo thai và cách nhận biết chính xác

  Máu báo thai là một trong các biểu hiện thường thấy giúp chị em nhận biết bản thân đang mang thai từ giai đoạn sớm. Đối với phái đẹp lần đầu mang thai sẽ dễ bị nhầm lẫn máu báo thai và kinh nguyệt. Vậy hãy cùng tìm hiểu “Thai mấy tuần thì ra máu báo thai và cách nhận biết chính xác” Qua bài viết sau nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4081 Hẹn khám: 45
Xem Thêm Tư Vấn

Trễ kinh 10 ngày có phải dấu hiệu mang thai

  Trễ kinh 10 ngày có phải dấu hiệu mang thai. Trễ kinh thường biết đến là dấu hiệu giúp chị em nhận biết bản thân đang mang thai. Tuy nhiên, đây có thực sự là cách mà nữ giới vẫn nghĩ là cho ra kết quả chuẩn hay không thì xin mời quý bạn đọc cùng xem qua nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5074 Hẹn khám: 75
Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc