icon tư vấn

Nạo hút thai

Những Thông Tin Liên Quan Đến Hút Thai Chân Không Chị Em Nên Biết

  Những Thông Tin Liên Quan Đến Hút Thai Chân Không Chị Em Nên Biết. Nữ giới muốn phá thai có thể do nhiều nguyên nhân như: Vỡ kế hoạch, thai dị tật, sức khỏe không đảm bảo để sinh con,... Do đó, phương pháp phá thai phổ biến được áp dụng hiện nay là hút thai chân không được đánh giá cao về độ hiệu quả và an toàn.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3428 Hẹn khám: 23
Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hút thai 8 tuần an toàn tại Đa Khoa Phượng Đỏ

Các chuyên gia y tế cho biết, thai 8 tuần tuổi tương đương với hai tháng. Như vậy vẫn có thể phá được. Tuy nhiên, việc đình chỉ thai sẽ khó khăn hơn thai ở những tuần nhỏ hơn.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7123 Hẹn khám: 87
Xem Thêm Tư Vấn

Hút thai 7 tuần có an toàn không tại Đa Khoa Phượng Đỏ

Khi mang thai ngoài ý muốn và trong nhiều trường hợp bất khả kháng thai phụ phải đi đến quyết định bỏ thai mặc dù thai đã được 6 tuần. Để bỏ thai 6 tuần chị em cần phải lựa chọn đúng phương pháp để bảo vệ sức khỏe. Vậy bỏ thai 6 tuần bằng phương pháp nào chị em có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6460 Hẹn khám: 57
Xem Thêm Tư Vấn

Hút thai 5 tuần có được không? Chi phí hết bao nhiêu?

Trước khi đưa ra quyết định hút thai 5 tuần tuổi cần cân nhắc lựa chọn một địa chỉ hút thai an toàn, uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo vô trùng, tránh nguy cơ viêm nhiễm, ngăn ngừa biến chứng xảy ra.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4497 Hẹn khám: 94
Xem Thêm Tư Vấn

Có thể hút thai 4 tuần không đau không?

Hút thai là một thủ thuật nhằm chấm dứt thai kỳ khá phổ biến hiện nay. Hút thai theo tuần tuổi thường diễn ra nhanh chóng và an toàn, nhưng nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thì rất dễ để lại hậu quả khó lường. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia Sản - Phụ khoa xin chia sẻ đến các bạn phương pháp hút thai theo từng tuần tuổi an toàn nhất hiện nay, đảm bảo sức khỏe cho thai phụ.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3404 Hẹn khám: 91
Xem Thêm Tư Vấn

Hút thai 3 tuần bằng phương pháp không đau

Phá thai là sự lựa chọn cuối cùng của các chị em khi mang thai ngoài ý muốn mà đang đứng trước mối băn khoăn lo lắng về vấn đề sức khỏe cũng như áp lực về kinh tế.\r\n\r\nCó nhiều chị em mới “cấn thai” rất băn khoăn trong việc đình chỉ thai kỳ vì cho rằng thai nhi còn nhỏ. Vậy đâu là cách hút thai 3 tuần tuổi an toàn, hiệu quả? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4608 Hẹn khám: 59
Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình hút thai 2 tuần tại Đa Khoa Phượng Đỏ

Thai 2 tuần tuổi có nên phá không? hút thai 2 tuần tuổi bằng cách nào an toàn? Trước khi đưa ra quyết định hút thai 2 tuần tuổi cần cân nhắc lựa chọn một địa chỉ hút thai an toàn, uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo vô trùng, tránh nguy cơ viêm nhiễm, ngăn ngừa biến chứng xảy ra.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5142 Hẹn khám: 76
Xem Thêm Tư Vấn

Hút thai 1 tuần bằng phương pháp không đau

Thai 1 tuần tuổi có nên phá không? hút thai 1 tuần tuổi bằng cách nào an toàn? Trước khi đưa ra quyết định hút thai 1 tuần tuổi cần cân nhắc lựa chọn một địa chỉ hút thai an toàn, uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo vô trùng, tránh nguy cơ viêm nhiễm, ngăn ngừa biến chứng xảy ra.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6728 Hẹn khám: 59
Xem Thêm Tư Vấn

Thai lớn hút được không? Cách hút thai từ 4 - 6 tuần an toàn

Hút thai là phương pháp phá thai tiên tiến, mang lại hiệu quả cao và được áp dụng phổ biến ở các cơ sở y tế hiện nay. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết hút thai có nguy hiểm không? Thai lớn có hút được không? Chị em hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình phương pháp phá thai thích hợp khi buộc phải bỏ thai.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7310 Hẹn khám: 74
Xem Thêm Tư Vấn

Làm rõ thắc mắc hút thai bao nhiêu tiền?

Hút thai là phương pháp ngoại khoa được chỉ định với thai từ 8-12 tuần tuổi cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo… Để hút thai bác sĩ sẽ sử dụng ống hút chuyên dụng hút phôi thai ra bên ngoài nhằm chấm dứt quá trình phát triển của thai nghén. Đây là phương pháp được đánh giá an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nên được nhiều chị em lựa chọn sử dụng áp dụng để phá thai ngoài ý muốn của mình. Vậy hút thai bao nhiêu tiền? Có đắt không? Băn khoăn, lo lắng này của chị em sẽ được bác sĩ giải đáp chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3514 Hẹn khám: 69
Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc