icon tư vấn

Phá thai

Thai chưa vào tử cung có phá được không và địa chỉ đình chỉ thai hiệu quả

Nhiều chị em phát hiện bản thân mang thai ngoài ý muốn nên cố gắng tìm cách phá bỏ nó càng sớm càng tốt để tránh hậu quả. Nhưng liệu thai chưa vào tử cung có phá được không và địa chỉ đình chỉ thai hiệu quả ở đâu? Mời các chị cùng tham khảo trong bài viết sau đây.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6514 Hẹn khám: 73
Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bằng phương pháp kovax hiện nay

  Phá thai bằng phương pháp kovax hiện nay. Đây là phương pháp được sử dụng nhiều trong những trường hợp thai to và gặp vấn đề bất thường về thai kỳ. Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý bạn đọc hãy cùng dõi theo những thông tin dưới đây nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7305 Hẹn khám: 55
Xem Thêm Tư Vấn

Xử lý thai lưu an toàn tiết kiệm chi phí

 Xử lý thai lưu an toàn tiết kiệm chi phí? là vấn đề mà nhiều cánh sản phụ quan tâm đến. Sở dĩ vậy, bởi việc hỗ trợ khắc phục thai lưu là điều quan trọng, cũng như kèm theo mức chi phí hợp lý là điều cần thiết, nhằm có thể giúp sản phụ chuẩn bị tốt kinh tế cá nhân trước khi thực hiện thăm khám và đình chỉ thai  lưu an toàn tại cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6932 Hẹn khám: 33
Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc Sổ Thai Uống Bao Lâu Có Tác Dụng?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp an toàn hiện nay. Nhưng có lẽ còn rất nhiều chị em chưa nắm rõ thuốc sổ thai uống bao lâu có tác dụng và các biểu hiện sau khi dùng thuốc ra sao. Bởi vậy mà họ không biết quá trình này đã thành công hay không để còn kịp can thiệp xử lý các vấn đề bất thường xảy ra. Để giải đáp vấn đề này, mời chị em theo dõi bài viết sau đây.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5983 Hẹn khám: 80
Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm kế hoạch hóa gia đình uy tín tại Hải Phòng?

  Trung tâm kế hoạch hóa gia đình uy tín tại Hải Phòng? Là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều người và nhất là cánh chị em khi vợ kế hoạch hóa gia đình, không đúng với dự định hoặc quá tải về kinh tế cuộc sống khi vỡ kế hoạch hóa vì mang thai ngoài ý muốn. Từ đó, có nhu cầu hỗ trợ khắc phục nổi lo lắng của bản thân tại địa chỉ uy tín. Nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5965 Hẹn khám: 75
Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bằng phương pháp kích thích sinh non an toàn

  Phá thai bằng phương pháp kích thích sinh non an toàn. Ngày nay, với sự tiến bộ y học, quá trình phá thai đã trở nên an toàn hơn, đặc biệt là khi áp dụng phương pháp kích thích sinh non. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lựa chọn an toàn và tiện lợi để bảo vệ sức khỏe của phụ nữ. Hãy cùng khám phá nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6368 Hẹn khám: 42
Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bằng thuốc co bóp tử cung

  Phá thai bằng thuốc co bóp tử cung. Phương pháp phá thai bằng thuốc co bóp tử cung được nhiều phụ nữ lựa chọn khi có nhu cầu. Tuy nhiên, mặc dù chi phí thấp và dễ thực hiện, nhưng liệu phá thai bằng thuốc co bóp tử cung có đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4229 Hẹn khám: 60
Xem Thêm Tư Vấn

Tri ân khách hàng mùa lễ giảm 40% khám phụ sản tại Đa Khoa Phượng Đỏ

Tri ân khách hàng mùa lễ giảm 40% khám phụ sản tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - Hải Phòng khi quý bệnh nhân ĐẶT HẸN thông qua Hotline: 0225 369 9999 hoặc nhấp vào KHUNG TƯ VẤN của phòng khám để được nhận các ƯU ĐÃI ĐẶT BIỆT tại Khoa Phượng Đỏ - Hải Phòng

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7465 Hẹn khám: 89
Xem Thêm Tư Vấn

Ưu đãi 40% khám phá thai tại Phòng khám Phượng Đỏ

Khám phá thai là phương pháp giúp đánh giá được tình trạng sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi. Với mong muốn giúp chị em được khám phá thai với mức phí phải chăng, đã triển khai gói Ưu đãi 40% khám phá thai tại Phòng khám Phượng Đỏ chỉ áp dụng cho chị em đăng ký tại bài viết này.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6673 Hẹn khám: 40
Xem Thêm Tư Vấn

Sử dung thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai

  Sử dung thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai. Hiện nay, nhiều chị em lựa chọn hình thức phá thai này nhưng không biết đằng sau nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khôn lường. Chính vì thế mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo nội dung sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5815 Hẹn khám: 59
Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc