icon tư vấn

Phá thai an toàn

Phá thai bằng phương pháp kovax hiện nay

  Phá thai bằng phương pháp kovax hiện nay. Đây là phương pháp được sử dụng nhiều trong những trường hợp thai to và gặp vấn đề bất thường về thai kỳ. Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý bạn đọc hãy cùng dõi theo những thông tin dưới đây nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7503 Hẹn khám: 62
Xem Thêm Tư Vấn

Xử lý thai lưu an toàn tiết kiệm chi phí

 Xử lý thai lưu an toàn tiết kiệm chi phí? là vấn đề mà nhiều cánh sản phụ quan tâm đến. Sở dĩ vậy, bởi việc hỗ trợ khắc phục thai lưu là điều quan trọng, cũng như kèm theo mức chi phí hợp lý là điều cần thiết, nhằm có thể giúp sản phụ chuẩn bị tốt kinh tế cá nhân trước khi thực hiện thăm khám và đình chỉ thai  lưu an toàn tại cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7689 Hẹn khám: 94
Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bằng phương pháp kích thích sinh non an toàn

  Phá thai bằng phương pháp kích thích sinh non an toàn. Ngày nay, với sự tiến bộ y học, quá trình phá thai đã trở nên an toàn hơn, đặc biệt là khi áp dụng phương pháp kích thích sinh non. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lựa chọn an toàn và tiện lợi để bảo vệ sức khỏe của phụ nữ. Hãy cùng khám phá nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3400 Hẹn khám: 94
Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phá thai kovax thực hiện như thế nào?

  Thực hiện phá thai bằng phương pháp Kovax đối với bào thai đã phát triển lớn và thai phụ cần đáp ứng đầy đủ tiêu chí mới có thể tiến hành thực hiện. Vậy Phương pháp phá thai kovax thực hiện như thế nào? Mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo nội dung bài viết phía dưới đây nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7687 Hẹn khám: 74
Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp xử lý thai theo từng tháng tuổi?

  Phương pháp xử lý thai theo từng tháng tuổi? Bởi không ít phái đẹp có nhu cầu xử lý thai vì nhiều lí do riêng tư. Tuy nhiên, bản thân chưa thật sự biết tường tận về các phương pháp phổ biến hiện nay, cũng như không biết địa chỉ nào là uy tín tại khu vực Tp. Hải Phòng. Vì thế, nhằm có thể giai đáp chị thể về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7433 Hẹn khám: 35
Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp ngoại khoa an toàn cho thai lớn?

  Phương pháp ngoại khoa an toàn cho thai lớn? hiện là chủ đề mà những cánh chị em sản phụ có tuần tuổi thai lớn quan tâm, bởi không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc được vì biện pháp nội khoa chỉ áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Vì thế, việc tiến hành các biện pháp ngoại khoa là cần thiết và tùy thuộc vào từng tuần tuổi thai sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4319 Hẹn khám: 85
Xem Thêm Tư Vấn

Cách Làm Sảy Thai Đơn Giản Kín Đáo

Cách làm sảy thai đơn giản kín đáo là một trong những “giải pháp” được nhiều chị em lỡ có thai ngoài ý muốn quan tâm. Bởi cách này không chỉ giúp chị em “giải quyết” một cách kín đáo mà lại tiết kiệm chi phí và không phải lo sợ bị phát hiện. Để biết cách thực hiện như thế nào, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4203 Hẹn khám: 30
Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp phá thai theo tuần hiệu quả và an toàn

Để phá thai theo tuần tuổi an toàn, chị em cần nắm rõ các giai đoạn phù hợp với các phương pháp phá thai. Nhằm hạn chế những nguy hiểm của việc phá thai không an toàn, chị em nên tiến hành tại những cơ sở y tế đạt chuẩn chất lượng và các bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6808 Hẹn khám: 30
Xem Thêm Tư Vấn

Tư Vấn Chị Em Những Cách Sảy Thai Tự Nhiên Tại Nhà

Tư Vấn Chị Em Những Cách Sảy Thai Tự Nhiên Tại Nhà, bởi không ít cánh chị em có sự e dè khi ngại đến thăm khám hay đình chỉ thai tại cơ sở chuyên khoa vì sợ gặp người thân, người quen, bạn bè,… Chính vì thế, nhiều sản phụ muốn áp dụng cách thức tự phá thai tại nhà bằng các phương pháp dân gian. Vậy những phương pháp ấy là gì? Hãy cùng tham khảo các thông tin sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6106 Hẹn khám: 59
Xem Thêm Tư Vấn

Các Phương Pháp Đình Chỉ Thai An Toàn

  Các Phương Pháp Đình Chỉ Thai An Toàn. Nhiều chị em nữ giới quyết định bỏ thai nhưng lại băn khoăn lo lắng chưa biết đâu mới là phương pháp đình chỉ thai phù hợp cho bản thân. Thông qua bài viết dưới đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ tư vấn cho chị em những phương pháp đình chỉ thai an toàn hiện nay, cũng như phòng khám đình chỉ thai uy tín tại TP. Hải Phòng.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5072 Hẹn khám: 76
Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc