icon tư vấn

Phá thai bằng thuốc

Thuốc Sổ Thai Uống Bao Lâu Có Tác Dụng?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp an toàn hiện nay. Nhưng có lẽ còn rất nhiều chị em chưa nắm rõ thuốc sổ thai uống bao lâu có tác dụng và các biểu hiện sau khi dùng thuốc ra sao. Bởi vậy mà họ không biết quá trình này đã thành công hay không để còn kịp can thiệp xử lý các vấn đề bất thường xảy ra. Để giải đáp vấn đề này, mời chị em theo dõi bài viết sau đây.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7858 Hẹn khám: 99
Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bằng thuốc co bóp tử cung

  Phá thai bằng thuốc co bóp tử cung. Phương pháp phá thai bằng thuốc co bóp tử cung được nhiều phụ nữ lựa chọn khi có nhu cầu. Tuy nhiên, mặc dù chi phí thấp và dễ thực hiện, nhưng liệu phá thai bằng thuốc co bóp tử cung có đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7307 Hẹn khám: 61
Xem Thêm Tư Vấn

Sử dung thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai

  Sử dung thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai. Hiện nay, nhiều chị em lựa chọn hình thức phá thai này nhưng không biết đằng sau nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khôn lường. Chính vì thế mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo nội dung sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6887 Hẹn khám: 74
Xem Thêm Tư Vấn

Phá Thai Sớm Bằng Thuốc Được Không?

Phá thai bằng thuốc là một trong số phương pháp bỏ thai an toàn hiện nay. Thế nhưng, chị em không nên tùy tiện dùng thuốc đình chỉ thai, bởi vì không phải trường hợp nào cũng đáp ứng được điều kiện của thuốc phá thai. Vậy phá thai sớm bằng thuốc được không? Xin mời chị em cũng tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5724 Hẹn khám: 67
Xem Thêm Tư Vấn

Điều Hòa Kinh Nguyệt Cách Phá Thai Nhẹ Nhàng

 Thuốc điều hòa kinh nguyệt là một giải pháp cho những trường hợp mất kinh hoặc chu kỳ không đều. Tuy nhiên, việc uống thuốc điều hòa kinh nguyệt cũng có thể là biện pháp phá thai hiện nay. Nhưng nếu nghĩ bất kỳ loại thuốc điều hòa kinh nguyệt nào cũng có tác dụng phá thai, bởi nó không những không có tác dụng mà còn có thể ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của chị em. Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp điều hòa kinh nguyệt cách phá thai nhẹ nhàng, xin mời chị em cùng theo dõi bài viết bên dưới đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6779 Hẹn khám: 67
Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc Phá Thai Từ 4 Tuần Đến 8 Tuần Sử Dụng Như Thế Nào Cho An Toàn

  Thuốc Phá Thai Từ 4 Tuần Đến 8 Tuần Sử Dụng Như Thế Nào Cho An Toàn? Việc phá thai bằng thuốc tuy đơn giản nhưng không phải bất kì trường hợp mang thai nào cũng sử dụng được. Nhằm đảm bảo an toàn cho thai phụ những thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn chị em phát thai an toàn hiệu quả nhất. 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5192 Hẹn khám: 39
Xem Thêm Tư Vấn

Dùng Thuốc Phá Thai 1 Tháng Được Không?

  Dùng Thuốc Phá Thai 1 Tháng Được Không? Bởi có rất nhiều cánh chị em phát hiện rằng bản thân đang mang thai ngoài ý muốn được 1 tháng và có nhu cầu đình chỉ thai (phá thai) bằng phương pháp nội khoa này. Thấu hiểu về sự băn khoăn này, xin mời quý độc giả hãy tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4736 Hẹn khám: 24
Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc Phá Thai Và Những Điều Chị Em Cần Biết

Thuốc Phá Thai Và Những Điều Chị Em Cần Biết là vấn đề mà nhiều chị em có nhu cầu đình chỉ thai kỳ quan tâm đến. Tuy đây có thể là phương pháp đơn giản, nhưng cần phải phù hợp và thực hiện đúng chuẩn theo hướng dẫn từ bác sĩ chuyên sản phụ khoa. Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin bổ ích, xin mời tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3331 Hẹn khám: 75
Xem Thêm Tư Vấn

Bỏ Thai Bằng Thuốc Và Những Điều Chị Em Cần Lưu Ý?

Bỏ Thai Bằng Thuốc Và Những Điều Chị Em Cần Lưu Ý? Bởi đây có thể là phương pháp đình chỉ thai kỳ đơn giản, nhưng nó lại gây nên sự ảnh hưởng không hề nhẹ đến sức khỏe của sản phụ nếu không thực hiện đúng cách và không qua sự thăm khám – hướng dẫn từ bác sĩ chuyên sản phụ khoa. Vì vậy, nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7829 Hẹn khám: 87
Xem Thêm Tư Vấn

Phá Thai Bằng Thuốc An Toàn Tại Hải Phòng

  Phá Thai Bằng Thuốc An Toàn Tại Hải Phòng. Phá thai bằng thuốc là phương pháp mang lại hiệu quả cao, tuy đây không phải là biện pháp bỏ thai cho mọi đối tượng, mọi giai đoạn thai kỳ. Hơn nữa, nhiều chị em có xu hướng tự uống thuốc phá thai tại nhà, không qua thăm khám, dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Để giúp chị em tránh được những tác hại của việc phá thai bằng thuốc, các chuyên gia phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ đã có những thông tin tư vấn về phá thai bằng thuốc an toàn trong bài viết dưới đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6525 Hẹn khám: 91
Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc