icon tư vấn

Phụ khoa

Tiểu rắt tiểu buốt ở nữ từ nguyên nhân gì?

Tiểu rắt tiểu buốt ở nữ từ nguyên nhân gì? Là vấn đề của nhiều cánh chị em nữ giới khi bản thân mắc phải tình trạng khó nói này, ngoài ra gây nên cảm giác không mấy dễ chịu khi mắc phải, và cũng băn khoăn trăn trở không biết là lời cảnh báo của bệnh nguy hiểm nào gây nên. 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3936 Hẹn khám: 59
Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu khó ở nữ nguyên nhân và điều trị?

Tiểu khó ở nữ nguyên nhân và điều trị? Tiểu khó không chỉ là một hiện tượng khó chịu mà còn là một dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe của phái đẹp. Bỏ qua triệu chứng này có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn về sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3541 Hẹn khám: 93
Xem Thêm Tư Vấn

Khô Âm Đạo Ở Nữ Không Nên Xem Thường

Khô âm đạo là một trong những biểu hiện phụ khoa bất thường ở các chị em, gây ra cảm giác khó chịu và tự ti trong đời sống sinh hoạt. Việc nhận biết sớm và áp dụng phương pháp điều trị đúng đắn sẽ giúp nữ giới cải thiện được chất lượng cuộc sống và nâng cao sức khỏe sinh sản hơn về sau. Do đó, các chị em đang bị khô âm đạo ở nữ không nên xem thường nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3912 Hẹn khám: 32
Xem Thêm Tư Vấn

Nữ giới bị viêm nội mạc tử cung?

Nữ giới bị viêm nội mạc tử cung? Đây được xem là một trong những bệnh phụ kho có sự ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nói chung và sinh sản nói riêng ở cánh chị em, bệnh nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của phái nữ. Nhằm có thể cung cấp thêm các thông tin hửu ích về bệnh, cũng như tìm ra phòng khám chuyên khoa chữa bệnh uy tín, xin mời tất cả quý độc giả gần xa tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7124 Hẹn khám: 79
Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều và cách điều trị hiệu quả

 Kinh nguyệt không đều là một biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở phụ nữ trong tuổi sinh sản. Rất nhiều chị em chủ quan với hiện tượng này và không đi thăm khám. Tuy nhiên, theo các chuyên gia sản phụ khoa, kinh nguyệt không đều có thể là triệu chứng của nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm làm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của người phụ nữ

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7600 Hẹn khám: 91
Xem Thêm Tư Vấn

Khám vô sinh hiếm muộn tại hải phòng

  Khám vô sinh hiếm muộn tại hải phòng. Với tình trạng vô sinh - hiếm muộn gia tăng, đặc biệt là ở giới trẻ, việc duy trì sức khỏe sinh sản là hết sức quan trọng. Hãy bắt đầu từ ngay hôm nay bằng cách tìm kiếm đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín để thực hiện kiểm tra vô sinh – hiếm muộn chuyên nghiệp. Điều này không chỉ giúp bạn kiểm soát sức khỏe mà còn mang lại an tâm cho hành trình làm mẹ sắp tới. Hãy chú trọng đến sức khỏe của bạn, để tương lai trở nên trọn vẹn và hạnh phúc.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4586 Hẹn khám: 87
Xem Thêm Tư Vấn

Thu Hẹp Và Làm Hồng Âm Đạo Nâng Cấp Vẻ Đẹp Người Phụ Nữ

Thu hẹp và làm hồng âm đạo chính là giải pháp “nâng cấp” vẻ đẹp của cô bé. Mặc khác, phương pháp làm đẹp này còn tăng khả năng co giãn của tử cung, giúp chị em thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối với chồng. Vậy thì khi nào chị em cần “tân trang cô bé”? Và địa chỉ thẩm mỹ ở đâu uy tín? Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây để được giải đáp.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6958 Hẹn khám: 38
Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị rối loạn kinh nguyệt ở Đa Khoa Hải Phòng?

Điều trị rối loạn kinh nguyệt ở Đa Khoa Hải Phòng? Bởi không ít cánh chị em mắc phải tình trạng này nhưng không biết phải đến địa chỉ nào để thăm khám và hỗ trợ khắc phục khả quan, bởi cứ để tình trạng kéo dài thì sức khỏe dần giảm sút, suy nhược. Vì vậy, nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7179 Hẹn khám: 97
Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm sức khỏe sinh sản uy tín tại hải phòng

  Chăm sóc sức khỏe sinh sản định kỳ mỗi 6 tháng hoặc khi cần thiết là một phần quan trọng để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản. Đây là khuyến nghị của các chuyên gia. Tìm một địa chỉ kiểm tra sức khỏe tại Hải Phòng uy tín và đáng tin cậy để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3274 Hẹn khám: 29
Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu?

  Câu hỏi về chi phí vá màng trinh đang thu hút nhiều sự quan tâm và thảo luận trên các diễn đàn về sức khỏe gần đây. Để hỗ trợ phụ nữ có cái nhìn đúng đắn về chi phí thực hiện quá trình này, hãy theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp những giải đáp chính xác để giúp bạn tự tin hơn.Top of Form

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3806 Hẹn khám: 71
Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc