icon tư vấn

sức khỏe sinh sản

Trung tâm sức khỏe sinh sản uy tín tại hải phòng

  Chăm sóc sức khỏe sinh sản định kỳ mỗi 6 tháng hoặc khi cần thiết là một phần quan trọng để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản. Đây là khuyến nghị của các chuyên gia. Tìm một địa chỉ kiểm tra sức khỏe tại Hải Phòng uy tín và đáng tin cậy để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5792 Hẹn khám: 54
Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh Viện Phụ Sản Đa Khoa Hải Phòng

  Bệnh Viện Phụ Sản Đa Khoa Hải Phòng. Hiện nay, không ít chị em đang sinh sống trên khu vực Hải Phòng khi bị vỡ kế hoạch có chung nỗi lo lắng trong việc tìm kiếm chuyên khoa sản. Để hỗ trợ nữ giới trong vấn đề đó, xin mời hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5184 Hẹn khám: 95
Xem Thêm Tư Vấn

Chuyên Khoa Phụ Sản Tại Hải Phòng

Là một trong số ít phòng khám top đầu trong lĩnh vực Sản Phụ khoa tại Hải Phòng, phòng khám đa khoa Phượng Đỏ chính là đơn vị y tế đã và đang làm rất tốt công tác khám chữa bệnh, hỗ trợ sinh sản cho hàng nghìn người dân với chất lượng, uy tín đảm bảo. Sau đây là một vài đôi nét giới thiệu về phòng khám đa khoa Phượng Đỏ chuyên khoa Phụ Sản tại Hải Phòng.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3844 Hẹn khám: 78
Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm kiểm tra thai tại Hải Phòng

  Địa chỉ xét nghiệm kiểm tra thai tại Hải Phòng luôn là nổi băn khoăn của các chị em khi có nhu cầu xét nghiệm và kiểm tra xem bản thân có thai hay không. Đối với những trường hợp phát hiện mang thai ngoài ý muốn, có nhu cầu đình chỉ thai an toàn và hỗ trợ khắc phục vấn đề riêng tư của bản thân hiệu quả, nhanh chóng và hạn chế các ảnh hưởng về sau. Nhằm giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4218 Hẹn khám: 49
Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí kiểm tra thai hiện nay là bao nhiêu?

  Chi phí kiểm tra thai hiện nay là bao nhiêu? Bởi có rất nhiều cánh chị em có nhu cầu kiểm tra thai, nhưng không biết chi phí hiện giờ bao nhiêu và địa chỉ nào là uy tín tại khu vực Hải Phòng. Vì thế, nhằm có thể giải đáp cụ thể từng vấn đề, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4009 Hẹn khám: 45
Xem Thêm Tư Vấn

Có cần thiết phải khám sức khỏe sinh sản không?

Khám sức khỏe sinh sản là việc cần thiết và quan trọng đối với các cặp đôi chuẩn bị kết hôn hoặc đang có kế hoạch sinh con. Việc làm này không chỉ giúp nâng cao chất lượng dân số mà còn đảm bảo hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, thực tế hiện nay nhiều người vẫn còn tâm lý e ngại, cho rằng nếu phát hiện bệnh sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, tình cảm hoặc chỉ có nghi ngờ nhau mới đi khám,… từ đó dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5179 Hẹn khám: 58
Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc