icon tư vấn

Thời điểm phá thai

Thai chưa vào tử cung có phá được không và địa chỉ đình chỉ thai hiệu quả

Nhiều chị em phát hiện bản thân mang thai ngoài ý muốn nên cố gắng tìm cách phá bỏ nó càng sớm càng tốt để tránh hậu quả. Nhưng liệu thai chưa vào tử cung có phá được không và địa chỉ đình chỉ thai hiệu quả ở đâu? Mời các chị cùng tham khảo trong bài viết sau đây.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7379 Hẹn khám: 33
Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai khi chưa hình thành phôi thai

Thực tế, nhiều thai phụ khi lỡ có thai ngoài ý muốn rất lo sợ và vội vã tìm cách phá bỏ chúng ngay khi chưa kịp hình thành phôi. Nhưng lúc này, phá thai khi chưa hình thành phôi thai có được không? Xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây cũng như tham khảo những khuyến cáo từ bác sĩ chuyên Sản Phụ Khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. \r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5873 Hẹn khám: 92
Xem Thêm Tư Vấn

Thời điểm vàng nên phá thai an toàn là khi nào?

Thời điểm vàng nên phá thai an toàn là khi nào? Chính là những băn khoăn của không ít cánh chị em khi tìm hiểu về vấn đề này, cũng như các trường hợp có nhu cầu phá thai an toàn nhưng không biết khoảng thời điểm nào là hợp lý để thực hiện. 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3495 Hẹn khám: 87
Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai chưa có tim thai bằng phương pháp gì?

  Phá thai chưa có tim thai bằng phương pháp gì? Là vấn đề mà nhiều cánh chị em quan tâm, bởi không ít người có nhu cầu phá thai chưa có tim thai sớm khi phát hiện, nhưng không biết áp dụng biện pháp nào là phù hợp, hoặc có thể phá được không. Vì vậy, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này, xin mời mọi người tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5580 Hẹn khám: 81
Xem Thêm Tư Vấn

Bị sảy thai nguyên nhân thường gặp dấu hiệu nhận biết và cách xử lý an toàn?

 Bị sảy thai nguyên nhân thường gặp dấu hiệu nhận biết và cách xử lý an toàn? Hiện là thắc mắc của cánh chị em khi quan tâm về các vấn đề thai sản nói chung và sảy thai, đình chỉ thai, địa chỉ chuyên khoa về thai,… Nói riêng. Nhằm có thể giải đáp tường tận hơn về chủ đề trên, xin mời cánh chị em hãy vui lòng tham khảo những thông tin bổ ích tại bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6464 Hẹn khám: 100
Xem Thêm Tư Vấn

Thời điểm và cách sử dụng thuốc phá thai an toàn

Có lẽ nhiều chị em đã nghe tới thuốc phá thai nhưng chưa biết nên sử dụng vào thời điểm nào để phá thai cũng như cách phá thai bằng thuốc an toàn. Nếu bạn đang muốn tìm phương pháp phá thai an toàn nhưng cần kín đáo, bảo mật thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 3531 Hẹn khám: 45
Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn: Khi nào phá thai được?

Tìm hiểu khi nào phá thai được là việc làm vô cùng cấp thiết đối với chị em trước lúc quyết định đình chỉ thai kỳ. Việc lựa chọn thời điểm phá thai thích hợp không chỉ giúp cho quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra thành công mà còn phòng ngừa được những biến chứng hiểm nguy như trong quá trình phá thai và sức khỏe sinh sản sau này.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4337 Hẹn khám: 95
Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc