icon tư vấn

Viêm phụ khoa

Tiểu khó ở nữ nguyên nhân và điều trị?

Tiểu khó ở nữ nguyên nhân và điều trị? Tiểu khó không chỉ là một hiện tượng khó chịu mà còn là một dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe của phái đẹp. Bỏ qua triệu chứng này có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn về sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4860 Hẹn khám: 79
Xem Thêm Tư Vấn

Chữa nấm âm đạo bằng thuốc?

Chữa nấm âm đạo bằng thuốc? Là vấn đề mà nhiều cánh chị em quan tâm hiện nay. Sở dĩ như thế, là vì bản thân có nhu cầu khắc phục bệnh phụ khoa hiệu quả, đơn cử như chữa nấm âm đạo bằng thuốc nhưng không biết thực hiện thế nào chuẩn xác, hay thực hiện tại địa chỉ nào tại Hải phòng là uy tín và chất lượng nhằm gửi gắp sức khỏe bản thân. Vì vậy, nhằm giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7238 Hẹn khám: 37
Xem Thêm Tư Vấn

Chi Phí Chữa Viêm Âm Đạo Hiện Nay

Dẫu biết việc chữa viêm âm đạo là rất cần thiết, nhưng chi phí cũng một phần trở ngại đến việc chị em có nhiều băn khoăn, do dự. Do đó, để giúp chị em không còn đắn đo trước khi đến gặp bác sĩ, sau đây là một số chi phí chữa viêm âm đạo cần thiết phải chi trả. Mời các chị cùng tham khảo.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 4692 Hẹn khám: 28
Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư huyết trắng đặc vón cục là bệnh gì?

Khí hư huyết trắng đặc vón cục là bệnh gì? Hiện được xem là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của không ít cánh chị em khi nhận thấy điều bất thường này, dẫn đến hoang mang, lo lắng bởi không biết đã mắc phải bệnh gì, phải khắc phục tại đâu sẽ an toàn và phòng ngừa bệnh khả quan. Nhằm giải đáp cụ thể về chủ đề này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7960 Hẹn khám: 57
Xem Thêm Tư Vấn

Huyết Trắng Khí Hư Có Máu Là Biểu Hiện Bệnh Gì?

Huyết trắng khí hư có máu là biểu hiện bệnh gì? Khí hư là triệu chứng sinh lý ở nữ giới. Tuy nhiên, khi huyết trắng khí hứ có máu rất có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm mà chị em cần cảnh giác. Sau đây là một vài bệnh lý nghiêm trọng mà chị em cần hết sức lưu ý.\r\n\r\n 

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6886 Hẹn khám: 67
Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo cấp tính là gì? Biến chứng không nên xem nhẹ

  Viêm âm đạo cấp tính là gì? Biến chứng không nên xem nhẹ. Ngày nay càng nhiều chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa và đặc biệt là tình trạng viêm âm đạo cấp tính. Nhưng không phải ai cũng hiểu được độ nguy hiểm mà bệnh mang lại. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng dõi theo nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7027 Hẹn khám: 57
Xem Thêm Tư Vấn

Màu sắc huyết trắng thay đổi nhận biết bệnh phụ khoa sớm

  Màu sắc huyết trắng của nữ giới khỏe mạnh không có điều gì bất tường về màu sắc, lượng dịch và mùi. Tuy nhiên, khi có những chuyển biến bất thường và kèm theo ngứa ngáy, đau hạ bộ, chảy máu âm đạo,… Nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc gia3 vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 5852 Hẹn khám: 69
Xem Thêm Tư Vấn

Phương Pháp điều trị nấm âm đạo mãn tính

  Phương Pháp điều trị nấm âm đạo mãn tính. Trong những năm trở lại đây tình trạng nữ giới mắc căn bệnh nấm âm đạo ngày càng gia tăng mạnh mẽ, chính vì thế không tránh khỏi nhiều chị em hoang mang trong việc tìm kiếm phương pháp điều trị hiệu quả. Mời quý bạn đọc hãy tham khảo những thông tin phía dưới đây để hiểu hơn nhé.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 6361 Hẹn khám: 25
Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu viêm vùng chậu?

Nguyên nhân và dấu hiệu của viêm vùng chậu? là một dạng nhiễm trùng ở hệ thống sinh sản nữ dễ gặp, nếu không được phát hiện sớm để điều trị ngay sẽ dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm trong đó có nguy cơ vô sinh. Nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7367 Hẹn khám: 50
Xem Thêm Tư Vấn

Viêm vùng chậu là gì và cách diều trị hiệu quả?

 Viêm vùng chậu là gì và cách diều trị hiệu quả? Bởi căn bệnh này có sự ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản. Khi mắc bệnh, gây mệt mỏi cho nữ giới, vì thế việc có thể tìm được địa chỉ hỗ trợ khắc phục hiệu quả và điều cần thiết. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem : 7199 Hẹn khám: 51
Xem Thêm Tư Vấn
da khoa hong phuc